Các bước
Bước 1: Mở playlist trong Tài khoản › Playlist.
Bước 2: Bật công tắc Ai có link đều xem được.
Bước 3: Chạm Sao chép link rồi gửi qua Zalo, Messenger…
Người nhận thấy tên playlist, mô tả, các bài với tông và ghi chú của bạn, và nút ▶ Chơi từ đầu. Họ không sửa được playlist. Link không hiện trên Google.
Tắt công tắc là link ngừng hoạt động. Bật lại thì link cũ dùng lại được.
Mẹo: Hồ sơ công khai thì playlist đang chia sẻ cũng hiện trên trang hồ sơ của bạn.